วันนี้ลืมเข้าห้องน้ำเพราะ เล่นไฮโลออนไลน์ หวังว่าคงไม่เป็นอะไรมาก

เล่นไฮโลออนไลน์
เว็บเล่นไฮโลออนไลน์

วันนี้ลืมเข้าห้องน้ำเพราะมัวแต่ เล่นไฮโลออนไลน์ คิดว่าคงไม่น่าจะเป็นอะไรหลายคนบอกว่าเราควรที่จะถ่ายหนักทุกวันดังนั้นวันเรามารู้เรื่องนี้ไปด้วยกันในหนี่งวันนั้นเราควรต้องเข้าห้องน้ำเพื่อถ่ายหนักกี่ครั้งจริงแล้วเรื่องนี้เป็นสิ่งที่ค่อนข้างจะพูดยากอยู่เหมือนกันว่าเอาเข้าจริงแล้วคนเราควรจะต้องถ่ายกี่ครั้งในหนุ่งวันแล้วทำไม่ต้องเป็นแบบนั้นด้วยเพราะอันที่จริงแล้วคนเราทุกคนนั้นน่าจะมีความแตกต่างกันไปตามขนาดรูปร่างอาหารการกินและอายุของแต่ละคนดังนั้นระยะหรือระยะห่างในการถ่ายของแต่ละคนย่อมไม่เท่ากันด้วยตามหลักเหตุผลดังนั้นหากใครที่คอยสังเกตตัวเองได้ว่าปกติแล้วจะถ่ายแค่วันละครั้งและไม่ได้รู้สึกอึดอัดถ่ายหนักไม่แห้งแข็งเหนียวหรือมีสีที่ผิดปกติก็สันนิษฐานได้ว่าถ่ายหนักวันละครั้งก็คงจะเพียงพอแล้วสำหรับเรา

ในทางกลับกันหากคุณรู้ตัวว่าเป็นคนทานน้อยเพราะชอบไปนั่งเล่นเว็บคาสิโนที่เว็บ สมัครเล่นไฮโลออนไลน์ ที่สมัครไว้ทำให้ไม่มีเวลาที่จะกินข้าวหรือว่ากินน้อยเพราะว่ารีบที่เข้าไปเล่นต่อจะได้เล่นได้อย่างต่อเนื่องดังนี้นเราต้องลองสังเกตว่าตัวเองถ่ายแค่สองวันครั้งหรือไม่ซึ่งอาจจะเป็นไปได้เนี่องจากอาหารที่เรากินไปนั้นมีปริมาณน้อยทำให้ไม่จำเป็นต้องถ่ายหนักทุกวันก็ซึ่งถ่ายสองวันครั้งก็ถือว่ายังถือว่าไม่น่าเป็นห่วงเท่าไหร่หรือบางครั้งคุณอาจจะเป็นคนที่ทานอาหารซึ่งในแต่ละวันนั้นทานเป็นจำนวนมากทำให้เรื่องการขับถ่ายนั้นเป็นจะเป็นวันละสองครั้งก็เป็นได้ดังนั้นถ้าเราไม่ได้รู้ว่าการที่เรานั้นถ่ายหนักแบบวันละครั้งสองวันครั้งหรือจะเป็นวันนึงสองครั้งนั้นรู้สึกผิดปกติอะไรกับการถ่ายในแต่ละครั้งก็แสดงว่าคุณก็เหมาะกับจำนวนถ่ายของเรานั้นเอง

แต่ถ้าถ่ายหนักจนถึงข้ะนทองเสียแล้วละก็อย่ามัวแต่นั่งจมอยู่กับ เว็บเล่นไฮโลออนไลน์ เราควารที่จะทิ้งมันแล้วไปหาหมอก่อนที่อะไรจะสายเกินแก้ การที่เรามานั่งเล่นเกมไฮโลไป แล้วต้องทนไม่ให้ของข้างในมันออกมานั้นมันเป็นอะไรที่ไม่ควรทำอย่างเด็จขาด ผมเคยเป็นอยู่ครั้งนึงนั่งเล่นไฮโลอยู่เนี่ยแหละกำลังดวงขึ้นเลยกดแทงไปได้สักพัก เริ่มปวดท้องขึ้นมา แล้ววันนั้นแทงได้แบบถี่มากแทงยังไงก็ถูกตบไปสูงย้ายมาต่ำก็ยังถูกอีก ผมก็ทนอยู่อย่างนั้นจนมันรู้สึกดีขึ้นก็ไม่คิดอะไรก็ยังนั่วเล่นแบบนั้นไปเลื่อน พอเล่นเสร็จก็ไปหาอะไรกินเพราะรู้สึกปวดท้องหน่อยๆ เหมือนหิว แต่พอกินเข้าไปเท่านั้นแหละปวดท้องหนักกว่าเดิมสรุปพอไปหาหมอผมก็เป็นแผลในกระเพราะอาหารไปแล้ว ถ้าใครเล่นพนันหรือเล่นไฮโลแบบผมแล้วเจออาการเหมือนกันแนะนำรีบไปหาหมอโดยด่วน